Top 13 Các Kiểu Quan Hệ Tình Dục Đưa Cả 2 Lên Đỉnh Khoái Lạc

13 min read

Bên cạnh các kiểu quan hệ tình dục thường thấy và dễ thực hiện như: Tư thế 69, Doggy, truyền thống. Bài viết dưới đây, chúng tôi gửi đến bạn đọc những kiểu quan hệ làm tăng khoái cảm cho cả 2 giúp lên đỉnh dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các kiểu quan hệ tình dục đưa cả 2 lên đỉnh
Các kiểu quan hệ tình dục đưa cả 2 lên đỉnh

Các kiểu quan hệ tình dục khiến các cặp đôi lên đỉnh – Thác nước

Kiểu quan hệ “thác nước”là một trong những tư thế quan hệ tình dục hiếm gặp, khiến cho phụ nữ trở thành người chủ động. Để thực hiện tư thế này, nam giới nên nằm nghiêng lưng xuống, để đầu và vai đặt lên sàn nhà. Phụ nữ có vai trò quyết định việc tiếp xúc âm đạo với dương vật và từ từ điều chỉnh sâu vào theo ý muốn. Tốc độ cũng có thể điều chỉnh linh hoạt theo sở thích cá nhân.

Kiểu quan hệ gói quà mang đến cảm giác thân mật nhất

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục đòi hỏi hai người nằm trước mặt nhau. Đôi chân của người phụ nữ sẽ ôm quanh lưng người đàn ông, trong khi người đàn ông để chân ở giữa hai chân của người phụ nữ để tiến hành quan hệ. Ngoài ra, người phụ nữ có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo người đàn ông về phía mình, nhằm tăng cường sự thâm nhập dễ dàng hơn

Kiểu quan hệ tựa trên mặt

Đây là một trong những kiểu quan hệ tình dục bằng miệng mà đàn ông thích vì mang lại cảm giác được chăm sóc và nuông chiều bởi người phụ nữ của mình. Để thực hiện tư thế này, bạn nam có thể làm như sau:

  • Bắt đầu bằng việc giúp người phụ nữ thư giãn bằng cách đặt một cái gối dưới đầu của cô ấy.
  • Sau đó, bạn nam quỳ xuống và đứng trên vai của người phụ nữ.
  • Để thoải mái, bạn có thể dựa vào tường hoặc giữ chắc vào mép giường.

Các kiểu quan hệ tình dục vợ chồng: Thiên thần Tuyết

Cách thực hiện để tăng cường sự thăng hoa:

Với tư thế nàng nằm ngửa và chàng nằm úp ngược, hãy bắt đầu cuộc hành trình thần kỳ này. Nàng hãy nhẹ nhàng nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn đồng hành. Đồng thời, chàng cũng sẵn sàng đưa”cậu bé”vào thiên đường âm đạo của nàng. Hãy cùng nhau di chuyển mông của bạn đi lên xuống với nhịp điệu êm ái. Để làm cho trải nghiệm thêm phần mãn nhãn, có thể kết hợp với một số kỹ thuật massage hoặc bám chặt khéo léo.

Kiểu quan hệ vợ chồng “Thử thách” nhau

Đối với kiểu quan hệ tình dục này, bạn và người bạn đời sẽ cùng nhau tạo nên một tư thế đặc biệt để kích thích điểm G của phụ nữ. Cách tiến hành như sau:

Đầu tiên, phụ nữ nằm ngửa và để hai chân của mình đặt lên vai bạn. Trong khi đó, bạn sẽ quỳ xuống và hướng về khu vực kín của phụ nữ.

Bạn có thể nhẹ nhàng giữ lấy hông của phụ nữ để giúp cô ấy thoải mái hơn.

Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng đối mặt

Cách thực hiện tư thế quan hệ vợ chồng này như sau: Đầu tiên, hãy để bạn nam ngồi thoải mái trên mép giường. Sau đó, bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam và hai người sẽ đối mặt nhau. Để tăng cường sự ăn ý và hỗ trợ cho bạn nữ, bạn nam có thể ôm eo nàng một cách nhẹ nhàng. Điều này không chỉ giúp nàng dễ dàng thâm nhập hơn mà còn giảm bớt mệt mỏi và khó khăn trong quá trình giao hợp.

Tư thế trợ thủ sẽ như thế nào

Cách thực hiện việc này rất đơn giản và dễ hiểu. Trước hết, bạn nam nằm ở phía dưới, trong khi bạn nữ nằm ở phía trên. Bạn nữ có thể chủ động di chuyển lên và xuống, cũng như trượt lên đùi của bạn nam. Để tạo sự hỗ trợ, bạn nam có thể sử dụng đôi bàn tay để nâng hông của bạn nữ lên cao.

Điều này sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho cả hai bên. Bạn có thể tự do khám phá các cảm giác mới bằng cách “trượt” lên đùi của bạn nam. Hãy tin rằng rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn!

Kiểu quan hệ ếch nhảy có gì thú vị

Đây là một trong những tư thế tình dục cho phép nam giới thâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là một biến thể dễ nhận thấy của tư thế”doggy style”, chỉ khác là phần trên của bạn nữ được hạ xuống giường và phần dưới được nâng lên để thuận tiện trong quan hệ tình dục. Bạn nam có thể sử dụng cả hai tay để kích thích âm hộ của bạn nữ, mang lại sự khoái cảm cao nhất cho cả hai người

Kiểu quan hệ với dáng vũ công ballet

Một trong những tư thế quan hệ lãng mạn cho đôi vợ chồng là tư thế vũ công ballet. Để thực hiện tư thế này, bạn nữ đứng thẳng, đối diện với bạn nam. Một chân của bạn nữ sẽ làm trụ, còn chân còn lại sẽ vòng qua hông của bạn nam

Bạn nam ôm bạn nữ bằng một tay, và tay còn lại sẽ đỡ chân của bạn nữ, tạo thành một tư thế vừng vàng để quan hệ. Nếu bạn có khả năng linh hoạt, hãy để chân của bạn lên cao hơn để giúp cho việc “tham gia” trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Điều này cũng giúp cho”cậu bé”tiếp xúc sâu hơn.

Tư thế nữ cao bồi

Phương pháp thực hiện như sau:

Người phụ nữ xác định vị trí ngồi trên người đàn ông, đặt tay mình lên ngực hắn và tiến hành di chuyển lên và xuống.

Để giảm sức nặng trong quá trình thực hiện quan hệ theo tư thế này, người đàn ông có thể hỗ trợ bằng cách sử dụng tay để nhẹ nhàng nâng cao mông của người phụ nữ theo nhịp điệu.

Kiểu quan hệ tình dục vít nút chai là như thế nào

Với tư cách là một quan hệ đối tác, nam giới có thể chủ động điều chỉnh nhịp độ, trong khi phụ nữ cũng có khả năng nhẹ nhàng tham gia vào sự phối hợp. Cách thực hiện được mô tả như sau:

Phụ nữ sẽ nằm nghiêng về một bên của giường, đặt tay xuống trên giường và kết hợp hai đùi lại với nhau.
Nam giới sẽ đặt một chân lên giường và chân còn lại trên sàn nhà để ôm lấy cơ thể phụ nữ và tiến vào từ phía sau

Tư thế quan hệ chữ X bắt chéo có khó không?

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục khá đơn giản nhưng có thể mang lại trạng thái cảm xúc cao cả cho vợ chồng. Để khởi đầu, hãy bắt đầu bằng việc tiến hành quan hệ tình dục theo phong cách truyền thống trước tiên.

Chàng nam giới nằm phía trên nàng và khi”cậu nhỏ”đã hoàn toàn được chìm vào”cô bé”của nàng, chàng xoay người một cách linh hoạt để tạo thành một hình chữ X.

Trong khi ở trong tư thế này, bạn nữ có thể sử dụng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng để gia tăng khoái cảm.

Hạnh phúc đến từ ánh mắt nhìn nhau với tư thế ngọn núi kỳ diệu

Đầu tiên, phái mạnh nên ngồi thẳng và duỗi chân, còn lưng thì hãy nghiêng về phía sau. Đặt hai tay làm điểm tựa để giúp tăng cường độ cao của cơ thể.

Phái nữ cũng áp dụng cách này nhưng có trật tự ngược lại.

Khi hai vợ chồng đã đạt được tư thế chính xác, hãy tiến gần nhau và bắt đầu quá trình hòa nhập.

Trong quá trình quan hệ tình dục, xin lưu ý rằng việc sử dụng các từ ngữ yêu thương sẽ giúp cho đối tác của bạn cảm nhận được niềm vui của bạn.

Kiểu làm tình mang phong cách đại bàng giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng

Tư thế đại bàng không chỉ giúp các nữ giới tận hưởng những khoái lạc an lành mà còn giúp đối tác nam dễ dàng đạt tới cực khoái, vì khi ấy “khu vực nhỏ bé”sẽ mở rộng ra để”kích cỡ lớn hơn” có thể tiếp cận dễ dàng.

Phụ nữ nằm ngửa với hai chân mở rộng.

Đàn ông sẽ quỳ gối và giữ chặt gót chân của người phụ nữ để nâng cao chúng lên trong quá trình đưa dương vật vào khu vực tam giác vàng.

Có thể người phụ nữ cần sử dụng một miếng đệm để làm cho quá trình thâm nhập diễn ra một cách thoải mái hơn

Hy vọng qua bài viết các kiểu quan hệ tình dục giúp dễ dàng lên đỉnh trên đây. Đem lại những thông tin bạn đọc quan tâm. Để khám phá thêm những kiến thức về sức khỏe giới tính khác. Vui lòng xem tại website: https://giadinhdoisong.net/.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Các Tư Thế Quan Hệ Tốt Cho Sức Khỏe Tình Dục Nam Nữ

Bài viết có thể bạn sẽ thích

More From Author

+ There are no comments

Add yours