Chê vợ già hết “đát” chồng ngang nhiên ngoại tình thỏa mãn nhu cầu

8 min read

Tưởng chừng như vợ chồng giỏi kinh tế, con cái ngoan ngoãn là cuộc sống tôi coi như hoàn thành nửa chặng đường. Chưa bao giờ tôi nghĩ, hiện tại hôn nhân của tôi lại đau khổ theo cách ấy. Cái thời điểm để người ta chứng minh mình có trân trọng nhau cả đời không, thì tôi nhận ra là mình “hết đát” với chồng. Một câu nói có lẽ không bao giờ tôi quên mà chồng nói với tôi khi bị phát hiện ngoại tình: “Hết đát rồi còn lắm điều, cô nghĩ xem những lần giường chiếu với cô tôi có bao giờ không bực tức khó chịu không”.

Thiết nghĩ đàn bà giống như món đồ chơi của đàn ông quá! không quan tâm quá trình, hết hạn thì đổi người mới. Là người từng đầu ấp, tay gối với mình nửa đời người, bây giờ là ruồng bỏ, chê bai, hết đát, không bằng 1 nửa con bồ của anh. Nhớ lại cái thời hai vợ chồng còn chỉ đủ tiền mua một suất cơm, đi chung xe đạp, lên thư viện trường học để đỡ tốn điện nhà trọ. Cùng nhau phấn đấu bao nhiêu gian khổ cho đến ngày cả hai gây dựng và mở được công ty và hứa hẹn tương lai bao điều. Khi công việc vào guồng, mình lui về chăm sóc con cái và gia đình, để chồng toàn quyền gây dựng kinh tế thì cũng là lúc mình chủ quan cuộc hôn nhân này. 

Cái ngày mình phát hiện ra việc chồng ngoại tình là buổi chiều hôm ấy con út mình sốt cao, con co giật mình rất hoảng và gọi cho chồng không được, nên phải bắt vội taxi đưa con lên viện gấp. Nhắn tin, gọi điện đều không bắt máy cho đến tối anh đến viện nói có việc gấp công ty nên anh không để ý điện thoại, tôi cho qua và không nghĩ ngợi nhiều.

Chuyện sẽ không lộ nếu như đêm ấy mình thức chăm con, để chồng ngủ và điện thoại anh không tắt thông báo, thấy được đoạn tin nhắn gửi muộn, tôi tò mò cầm lên thì thấy tin nhắn của một người nhắn cho chồng rằng: “chiều e thấy có lỗi, con anh ốm mà em lại không kìm được lòng vì nhớ anh” Tôi thất thần, tay run lẩy bẩy vì không tin được điều ấy xảy ra với mình, nhận lại cái đắng cay, khiến mình uất nghẹn, đau đớn sau 13 năm hy sinh vì chồng, vì con. Không thể khóc thành lời, tuyệt vọng, đau đớn, tôi hận cả bản thân mình vì yêu chồng quá nhiều, hận vì đã hi sinh cho chồng quá nhiều.

Sau khi vỡ lở mọi chuyện, có cãi nhau, có tranh chấp và quyết định đi đến ly hôn. Tôi hỏi tại sao anh lại đi ngoại tình thì anh nói do thời gian dài anh mất cảm hứng với tôi. Làm chuyện ấy khó khăn, bản thân anh thấy khó chịu và stress khi tôi không thể đáp ứng nhu cầu cho chồng. Nên mới xảy ra chuyện anh đi ngoại tình. Anh nói tôi không có quyền trách anh chuyện ngoại tình, tất cả nguyên nhân là từ tôi mà ra nên đừng ích kỷ hay khóc lóc, giờ hết tình còn nghĩa, sống vì bản thân đi và đừng quan tâm chuyện tới anh nữa.  

Tuổi 40 hủy hoại tôi bằng cả một cuộc hôn nhân từng hạnh phúc. Thời điểm cơ thể tôi bắt đầu có những biểu hiện mất cân bằng sinh lí. Da dẻ cũng xuống sắc, chuyện vợ chồng thì lười và hay né tránh. Đối mặt với những vấn đề mà hầu như ai cũng muốn tránh. Khô hạn, giãn rộng, thiếu ham muốn và những cơn đau rát không chỉ là nỗi lo lắng của bản thân mà còn là sự thật khắc nghiệt mà chồng đổ lên. Có những ngày không quá vài phút vì không làm chồng thỏa mãn, mình thì đau đớn kêu chồng, thì chồng cũng vùng vằng, rồi bỏ ra ngoài. Đáng lẽ ra tôi nên nghe cơ thể nhiều hơn, nên quan tâm hơn chuyện chăn gối thì bây giờ tôi không phải thất vọng vì một phần do bản thân mình đã chủ quan để chồng ngoại tình, con cái li tán. 

Tôi hiểu rằng có nhiều phụ nữ chấp nhận cho phép chồng họ tìm kiếm “giải tỏa” tại nơi khác khi họ vượt qua tuổi 40. Tuy nhiên, tính cách của tôi không thể chấp nhận việc chồng lang chạ với người khác. Tôi quan trọng về sự trong sạch, từ lối sống nề nếp cho đến cách cư xử. Chỉ khi nghĩ đến điều đó, tôi cảm thấy buồn nôn và lo sợ về việc lây nhiễm bệnh xã hội và hôn nhân tôi kết thúc từ đây. 

Sau ly hôn tôi nhận ra một điều chị em U40 cần lắng nghe bản thân mình hơn, đừng chủ quan khi cơ thể đang đến giai đoạn lão hóa. Hãy yêu thương và chăm sóc cơ thể, bản thân sẽ tự tin hơn rất nhiều nếu như ta níu giữ được thanh xuân và sắc đẹp. Chuyện chăn gối thật sự rất quan trọng để tạo lửa cho hôn nhân nên đừng dại gì bỏ qua nó chị em nhé!

Bài viết có thể bạn sẽ thích

More From Author

+ There are no comments

Add yours